Bật mí bí kíp rửa mặt 2 phút đúng chuẩn tại nhà

sparie hướng dẫn rửa mặt

Bật mí bí kíp rửa mặt 2 phút đúng chuẩn tại nhà

Bạn có biết làm sạch là bước quan trọng nhất trong toàn bộ chu trình chăm sóc da?

Rửa mặt tuy là một bước cơ bản, nhưng mang lại kết quả lâu dài mang tính quyết định chất lượng của làn da theo năm tháng. Trong tập này, mình sẽ chỉ ra những thói quen sai lầm phổ biến và hướng dẫn quy trình rửa mặt đúng cách, giúp rửa mặt sạch sâu, đủ độ ẩm và duy trì độ pH cân bằng.

Cho dù bạn có bận bịu thế nào đi nữa thì hãy dành thời gian 2 phút cho mỗi lần rửa mặt nhé.2 phút là thời gian sữa rửa mặt được tạo bọt, đi kèm massage nhẹ nhàng và rửa lại mặt thật sạch. Để sữa rửa mặt quá lâu trên da sẽ tẩy luôn lớp màng bảo vệ tự nhiên của da.

sparie hướng dẫn rửa mặt

Cách rửa mặt lý tưởng nhất đó là các bạn hãy tạo bọt thật kỹ lưỡng cho sữa rửa mặt, massage nhẹ nhàng trong khoảng 1 phút để cho phép bọt khí len lỏi vào sâu trong da, lấy đi những cặn bẩn tồn đọng. Khoảng thời gian còn lại, hãy để dành cho việc rửa trôi hoàn toàn bọt xà phòng giúp làn da được ở trong trạng thái sạch sẽ, thông thoáng nhất.

Sữa rửa mặt phù hợp nhất với làn da của bạn là sản phẩm không gây kích ứng, làm sạch da tốt và đồng thời không chứa hóa chất độc hại.

Sữa rửa mặt Sparie chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng:

Là sữa rửa mặt hữu cơ tạo bọt mềm mịn không chứa Xút, được chiết xuất từ các loại hoa, quả hữu cơ, chăm sóc da hiệu quả cho da dầu, da mụn, da hỗn hợp hay da nhạy cảm.

sữa rửa mặt sparie
     Sữa rửa mặt hữu cơ tạo bọt sparie

– Thành phần 100% nguồn gốc hữu cơ an toàn lành tính, được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn COSMOS(Cosmetic Organic Standard: Tiêu chuẩn mỹ phẩm Hữu Cơ) của ECOCERT

– Mùi hương dịu nhẹ có nguồn gốc tự nhiên, thành phần lành tính phù hợp với mọi loại da.

– Chiết xuất từ các loại hoa, quả hữu cơ như: hoa hồng, hoa lily, quả táo, acai cherry…. cung cấp dưỡng chất chống oxi hóa cho da và ngăn chặn sự mất nước của da.

– Không chứa các chất độc hại cho da: Paraben, Ethanol, Mineral oil (dầu khoáng), Không Synthetic surfactant (chất hoạt động bề mặt), Silicon, Synthetic fragrance (hương liệu tổng hợp), Chemical pigment (màu tổng hợp)

Xem thêm về sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt hữu cơ sparie ở đây nha: Sữa rửa mặt Sparie Sạch Dịu Nhẹ Kháng Khuẩn

Rửa mặt đúng cách sẽ là kiến thức quan trọng giúp bạn có một làn da chuẩn đẹp. Hãy thực hiện đúng và hằng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986