Cách xóa nếp nhăn trên trán giúp bạn ăn gian cả chục tuổi

Cách xóa nếp nhăn trên trán giúp bạn ăn gian cả chục tuổi

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nếp nhăn trên trán nói lên điều gì?

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng nếp nhăn là quy luật bất biến của thời gian, sự xuất hiện của nếp nhăn trên trán cũng quá đỗi bình thường. Nhưng, sẽ thật đáng lo ngại nếu những nếp nhăn này xuất hiện quá sớm, ngay cả khi bạn chưa chạm ngõ tứ tuần. Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, theo nhân tướng học, nếp nhăn trên trán còn tiết lộn phần nào vận mệnh của mỗi người.
Nếp nhăn trên trán tiết lộ điều gì về tướng số?

Trán thuộc khu vực Thượng đình của khuôn mặt, vì vậy tướng trán tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Theo nhân tướng học, từ đặc điểm của những nếp nhăn trên trán, có thể giải mã được những bí ẩn về cuộc đời mỗi người.

Trán nhiều nếp nhăn chạy ngang: Chứng tỏ chủ nhân của nó thuộc tuýp người bướng bỉnh, hơi bảo thủ. Đối với đàn ông, đây là dấu hiệu của một người công thành danh toại. Tuy nhiên, với phụ nữ, đặc điểm này lại là dấu hiệu của người hay gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình tảm và hôn nhân.

 

Trán xuất hiện nếp nhăn giữa hai chân mày: Nếp nhăn giữa hai chân mày còn được gọi là ấn đường. Những ai có nhiều nếp nhăn xuất hiện ở khu vực này thường có cuộc sống vất vả, chịu cảnh bôn ba mới có được thành công.

Tất cả những điều trên đều xét theo quan niệm về tướng số, còn theo khoa học vẫn chưa có nghiên cứu nào cho rằng sự xuất hiện của các nếp nhăn trên trán có thực sự ảnh hưởng đến cuộc đời, công danh, sự nghiệp hay không. Tuy nhiên, không thể chối cãi rằng dù có liên quan đến nhân tướng học hay không thì việc làn da bị tấn công bởi các nếp nhăn là điều không ai mong muốn. Vì những nếp nhăn sẽ khiến khuôn mặt trở nên “xuống sắc”, già nua ảnh hưởng đến tâm lý từ đó không gặp thuận lợi, suôn sẻ trong tình duyên, công việc.

Với một làn da tươi trẻ, không nếp nhăn trên trán gây mất thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin thể hiện bản thân và nắm bắt mọi cơ hội thành công. Vì vậy, dù xét về mặt nhân tướng học hay thẩm mỹ, xóa mờ nếp nhăn trên trán là điều vô cùng cần thiết. Đừng chủ quan trước những nếp trên trán dù là nhỏ nhất. Hãy chủ động chăm sóc da, xóa mờ nếp nhăn ngay từ khi còn sớm.

Giải pháp nào giúp xóa nếp nhăn trên trán?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hình thành nếp nhăn trên trán. Có thể xuất phát từ thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Cũng có thể đến từ những tác động từ môi trường xung quanh. Nhưng sự tổn thương và suy giảm Collagen của da do tác động của các nguyên nhân kể trên, chính là yếu tố khiến da nhanh lão hóa và dễ xuất hiện nếp nhăn.

Có rất nhiều cách giúp xóa nếp nhăn ở nhà chị em mình có thể áp dụng như:

      1.Uống ít nhất 8-10 ly nước mỗi ngày. Uống nhiều nước giúp loại bỏ những nếp nhăn sâu trên trán. …

  1. Đắp mặt nạ đu đủ …
  2. Đắp mặt nạ dầu ô liu và dầu dừa. …
  3. Đá lạnh. …
  4. Mặt nạ lòng trắng trứng. …
  5. Nước ép dưa chuột. …
  6. Nước chanh
  7. Đắp mặt Gel lô hội

 

Bên cạnh đó nhiệm vụ của chúng ta lúc này không chỉ điều chỉnh thói quen và lối sống lành mạnh, tăng cường bảo vệ da từ bên ngoài. Mà còn cần bổ sung thêm Collagen uống, giúp chăm sóc và cải thiện làn da tốt nhất từ bên trong.

fuji collagen

Fuji Collagen là một trong những gợi ý lý tưởng cho việc níu giữ tuổi thanh xuân cho làn da, giúp xóa mờ các nếp nhăn và trẻ hóa làn da. Fuji collagen với hàm lượng 45,000mg và được bóc tách hết các tạp chất béo đã được kiểm nghiệm và nhập khẩu từ Nhật Bản.
Mỗi chai Nước uống Fuji Collagen bao gồm: collagen chiết xuất từ da cá hồi,Coenzyme Q10, và với rất nhiều loại hoa quả giúp cho làn da săn chắc, sáng mịn, nếp nhăn được cải thiện.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986