Cần đưa những gì vào cơ thể để tăng miễn dịch phòng virus corona

CẦN ĐƯA NHỮNG GÌ VÀO CƠ THỂ ĐỂ TĂNG MIỄN DỊCH PHÒNG VIRUS CORONA?

Người dân chúng ta đang hoang mang, lo lắng Virus Corona gây ra bệnh viêm phổi cấp tại Vũ Hán(Trung Quốc) lây lan qua Việt Nam!

Hiện tại thông tin chưa chính thức, đã có hơn 5.000 người Trung Quốc nhiễm virus trên và khoảng hơn 50 người đã tử vong!

Vậy những người khác tại sao vẫn bình an vô sự?

Câu trả lời nằm ở hệ thống miễn dịch nha các bạn.

Hiện tại việc quan trọng của chúng ta cần làm là từng cá nhân chăm sóc sức khoẻ cho chính mình, bằng cách tăng cường hệ miễn dịch. Miễn dịch càng cao chúng ta chống lại bệnh tật và các loại virus càng hiệu quả!

Trong quá khứ, chúng ta đã vượt qua H5N1, Sars, Ebola,…Vì vậy dù cho xuất hiện virus nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn kiểm soát được hết nhé

Hãy sử dụng thêm các loại thực phẩm mà trong ngành Đông Y hay trong ngành Dinh dưỡng xem như là thần dược để bảo vệ sức khoẻ.

1/Mỗi ngày ăn sống khoảng 1-2 củ tỏi/ngày, vì trong tỏi có chứa loại kháng sinh Allicin mạnh nhất để diệt virus, tăng cường hệ miễn dịch …

phòng chống virus corona

2/Sả tươi: ăn trong bữa ăn mỗi ngày bằng cách xắt nhuyễn ăn kèm với các loại nước chấm hoặc nước xốt. Vì trong tinh dầu sả có tác dụng chống viêm phổi do virus gây ra…

phòng chống virus corona

3/ Tinh Gừng tươi mỗi ngày 1-2 ly vào buổi xế và buổi tối trước khi ngủ, giúp làm mềm mạch máu, lưu thông khí huyết và đường hô hấp.

phòng chống virus corona

4/ Tinh Nghệ tươi có hoạt chất Curcumin chống lại các loại virus, kháng viêm, chữa lành vết thương hiệu quả.

phòng chống virus corona

5/ Nước ép Nho(có hạt), uống lúc 10h và lúc 15h mỗi ngày, tốt cho tim mạch và 02 lá phổi.

phòng chống virus corona

6/Chanh: là loại trái cây thải độc mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại nóng và sốt cao…

phòng chống virus corona

7/ Cỏ lúa mì: 02 ly nước ép cỏ lúa mì non mỗi ngày, giúp tăng cường hệ miễn dịch và đào thải virus, vi khuẩn hiệu quả nhờ thành phần diệp lục tố!

phòng chống virus corona

8/ Phơi nắng rất quan trọng, tăng hệ miễn dịch.

phòng chống virus corona

*Chúng ta có thể sử dụng Detox Pro để thay thế cho tất cả các thực phẩm có tác dụng tăng cường đề kháng nói trên nha vì trong detox pro chứa các nguyên tố vi lượng và tổng hợp hoá vitamin cung cấp đầy đủ cho cơ thể khoẻ mạnh phòng chống virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986