Đào tạo chuyển giao công nghệ Căng bóng da caviar tại Spa Phương Hellen

spa phương hellen bắc ninh

Mang niềm đam mê làm đẹp và yêu cái đẹp, Spa Phương Hellen – TP Bắc Ninh đã và đang ngày càng đầu tư nhiều hơn các công nghệ hiện đại, tiên tiến trên Thế Giới để được tận tay chăm sóc cho các cô nàng, quý bà trở nên xinh đẹp hơn tại khu vực Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Trong tuần vừa qua Công ty TNHH Eros Việt Nam đã chuyển giao thành công công nghệ Căng bóng da Caviar. Trong buổi làm chương trình với số lượng khách lên tới 50 khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ hại Spa Hellen. Là một trong những đơn vị tiên phong cập nhật công nghệ mới nhất, Spa Hellen chắc chắn sẽ là địa điểm lựa chọn tin cậy của phái đẹp tại TP Bắc Ninh.

spa phương hellen bắc ninh

 

spa phương hellen bắc ninh

Căng bóng da Caviar đang làm mưa làm gió trên thị trường với doanh số kỷ lục tại spa, chắc chắn rằng trong dịp cuối năm này sẽ còn phát triển hơn nữa.

Căng bóng da caviar được kết hợp giữa 2 sản phẩm Kismet Stem Cell Serum &  Hyaluronic acid, 2 sản phẩm này của dòng mỹ phẩm Kismet  Với công thức vượt trội, giải quyết được các vấn đề về da trong thời gian ngắn nhất.

 

Eros Việt Nam tự hào khi được đồng hành cùng Spa Phương Hellen. Chúc cho Spa Phương Hellen thành công hơn trong việc đột phá sản phẩm mới và cải tiến vượt trội dịch vụ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986