Cấp ẩm cho da có thực sự cần thiết

Cấp ẩm cho da có thực sự cần thiết

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp, ắt hẳn đã quen thuộc với việc cấp ẩm trong chu trình 1001 bước dưỡng da hằng ngày. Tuy nhiên, với khí hậu nắng mưa thất thường như ở Việt Nam, khái niệm cấp ẩm cần phải được phổ cập đến tất cả mọi người, từ phái đẹp đến cánh mày râu để giữ cho làn da không bị mất nước.

Lợi ích của việc dưỡng ẩm cho da

Một làn da được dưỡng ẩm đầy đủ, tránh tình trạng mất nước sẽ trở nên khỏe mạnh, trắng sáng, căng mịn. Từ đó giảm kích thước lỗ chân lông cũng như nếp nhăn xuất hiện trên bề mặt da.


Khi làn da khỏe mạnh từ bên trong, các dấu hiệu lão hóa cũng được giảm nhẹ, nhất là ở chu trình chăm sóc da từ 25 tuổi trở lên.
Giúp lớp trang điểm được lưu giữ thật lâu.
Hyaluronic Acid (HA) là thành phần tự nhiên ngậm nước giúp duy trì độ ẩm và tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da. Phân tử HA có khả năng ngậm khối lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Hàm lượng HA sẽ giảm dần khi chúng ta bước vào độ tuổi 20. Khi đó, da bắt đầu trở nên khô, xỉn màu và kém săn chắc.

Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm HA, thì Hyaluronic Acid Kismet đây sẽ là phiên bản thực sự “đáng gờm” trong cuộc chiến cấp nước cho da. Sản phẩm cấp ẩm Hyaluronic Acid Kismet giúp tăng cường với những thành phần vượt trội ngay lập tức mang đến 1 làn da ẩm mượt, mọng nước và căng tràn sức sống ở mọi thời điểm trong ngày.

Hyaluronic Acid đã quá “nổi tiếng” về công dụng dưỡng ẩm, được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm làm đẹp của các cô gái, lại mang đến một công thức dưỡng ẩm chuyên sâu hơn nữa nhờ thành phần 5% Hylasome® EG10, kết quả kiểm nghiệm lâm sàng:

Hyaluronic Acid giúp da ngậm nước hơn 5 lần so với Hyaluronic Acid thông thường

Hyaluronic Acid giúp da giữ ẩm lâu hơn suốt 24 giờ

Hyaluronic Acid  chống oxy hóa gấp 4 lần so với Hyaluronic Acid thông thường

Vì thế Hyaluronic Acid thật sự “xuất sắc”, đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất trong quá trình chăm sóc da mỗi ngày của các cô gái: cấp ẩm, dưỡng ẩm và liên tục bổ sung độ ẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986