Cập nhật xu hướng spa 2019 và giải pháp gia tăng doanh số cuối năm

eros việt nam tổ chức hội thảo xu hướng spa

Cập nhật xu hướng spa 2019 và giải pháp gia tăng doanh số cuối năm

Vừa qua, tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Xu hướng spa năm 2019. Các chủ spa đã liên tục được cập nhật kỹ năng phát triển nghề nghiệp và giải pháp kinh doanh hiệu quả. Hội thảo xu hướng thẩm mỹ 2019 được tổ chức với mong muốn thúc đầy ngành làm đẹp ngày càng phát triển. 

Được tổ chức bởi 2 công ty có tiếng trong ngành thẩm mỹ đó là Eros Việt Nam và Plmed. Với sự góp mặt của hơn 300 chủ SPA TMV trên toàn quốc. 

eros việt nam tổ chức hội thảo xu hướng spa

Thành công của chương trình không thể không nhắc tới Chuyên Gia Phạm Tiến Dũng đã đưa ra các giải pháp gia tăng doanh số cho spa trong cuối năm.

eros việt nam tổ chức hội thảo xu hướng spa

Chuyên gia – Người truyền cảm hứng Phạm Tiến Dũng

 

eros việt nam cập nhật xu hướng spa

TGĐ Lê Quyết Thắng & TGĐ PLMED chụp ảnh cùng với khách hàng

eros việt nam cập nhật xu hướng spa

eros việt nam cập nhật xu hướng spa

Đây cũng là hội thảo đầu tiên được tổ chức bởi công ty thiết bị máy thẩm mỹ Plmed kết hợp với công ty mỹ phẩm Eros Việt Nam. Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm Eros Việt Nam cho biết: “Trong kinh doanh chúng tôi luôn có 1 câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Chính vì vậy công ty PlmedEros Việt Nam đã cùng nhau tổ chức nên buổi hội thảo này. Chúng tôi không chỉ giúp các anh chị chủ spa cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới, bên cạnh đó còn là giải pháp phát triển nghề một cách hiệu quả”.

eros việt nam cập nhật xu hướng spa

Với hơn 30 dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, Eros Việt Nam luôn cập nhật và tìm kiếm những dòng sản phẩm mới nhất nhằm mang lại hiệu quả và sự an toàn cho các chị em.

Năm 2019 được coi là năm định vị thị trường ngành làm đẹp Việt. Các công nghệ làm đẹp cũng như mỹ phẩm làm đẹp được chú trọng đầu tư về chất lượng. Không chỉ quan tâm tới phát triển thị trường phân phối sản phẩm, các công ty mỹ phẩm còn đầu tư về kỹ thuật và định hướng giải pháp kinh doanh ngành spa để hỗ trợ các spa phát triển bền vững nhất. Tại buổi hội thảo lần này, hàng loạt các thắc mắc cũng như giải pháp kinh doanh được các diễn giả và bác sỹ chuyên khoa giải đáp cụ thể. Đánh giá đúng thực trạng ngành spa, thấu hiểu tâm lý khách hàng và đón đầu xu hướng là những bí quyết, quyết định thành công trong kinh doanh spa.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và trong các trương trình tiếp theo sẽ được các khách hàng đón nhận nhiều hơn nữa. Nếu quý khách hàng quan tâm tới các chương trình tiếp theo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986