Chuyển giao công nghệ Căng bóng da caviar tại Bắc Giang

eros việt nam chuyển giao căng bóng da caviar

Chuyển giao công nghệ Căng bóng da caviar và trắng sáng nanowhite tại Bắc Giang

Eros Việt Nam đã rất thành công trong việc đào tạo chuyển giao công nghệ cho các chủ spa thẩm mỹ viện tại Bắc Giang.
Với gần 5 năm có mặt trên thị trường, Eros Việt Nam đã có hơn 3000 các đối tác là các chủ spa, bệnh viện gia liễu trên toàn quốc.

CĂNG BÓNG CAVIAR – PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP AN TOÀN

Là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp chỉ với 1 liệu trình giải quyết dược các vấn đề như: da đen sạm, lão hóa da, da nám, tàn nhang, da sần không đều màu …giúp cho các chủ spa tiết kiệm thời gian cũng như giá thành cho khách hàng tới điều trị.

eros việt nam chuyển giao căng bóng da caviar

Với công nghệ căng bóng da caviar với tiêu chí: An toàn – Hiệu Quả – Chi Phí thấp. Ngay từ khi thực hiện công nghệ này đã khiến cho các chủ spa gia tăng doanh số đột biến.

Xem thêm: Căng bóng da cavair – nền tảng của phái đẹp

Bắc Giang là một tỉnh cũng khá phát triển ở Miền Bắc và có rất nhiều chủ spa đang đồng hành cùng Eros Việt Nam. Và cũng tại buổi hội thảo đã diễn ra lễ ký kết và chuyển giao công nghệ căng bóng da caviar giữa Eros việt Nam và hơn 30 chủ spa trên toàn tỉnh Bắc Giang.

Với 2 dòng mỹ phẩm đang dẫn đầu thị trường: đó là dòng Kismet với công thức vượt trội giúp giải quyết các vấn đề về da nhanh chóng hiệu quả..

Sparie là thương hiệu mỹ phẩm organic được nhập khẩu từ Pháp. Thương hiệu mỹ phẩm sparie không chỉ mang đến những sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ tan toàn và hiệu quả nhất. SPARIE còn giúp bạn sở hữu bí quyết chăm sóc da từ kinh thành PARIS nhằm kiến tạo lên vẻ đẹp thanh lịch mà rạng rỡ, và phong cách yêu thương bản thân vô cùng  thư giãn, khoa học của những cô gái Pháp.

Căng bóng da caviar đang được hơn 3000 các chủ spa trên khắp cả nước tin tưởng và áp dụng thành công.  Chắc chắn con số này sẽ tiếp tục tăng thêm nữa. 1 liệu pháp đa công dụng đó là điểm nổi bật mà khách hàng ai cũng thích Căng bóng cavair.

Khách hàng là Spa/TMV có nhu cầu trở thành đối tác tin cậy của Eros Việt Nam vui lòng gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất: 04 6259 6255 – 097.409.5588 – 19008986

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986