Chuyển giao công nghệ P Oil Retinol tại Spa Hường Mi Sơn Tây

Tư vấn tình trạng da cho khách hàng tại Spa Hường Mi

Chuyển giao công nghệ P Oil Retinol tại Spa Hường Mi Sơn Tây

Trong tuần vừa qua Công ty TNHH Eros Việt Nam đã chuyển giao thành công Công nghệ P oil Retinol. Trong buổi làm chương trình với số lượng khách lên tới 100 khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ hại Spa Hường Mi. Là một trong những đơn vị tiên phong cập nhật công nghệ mới nhất, Spa Hường Mi chắc chắn sẽ là địa điểm lựa chọn tin cậy của phái đẹp tại khu vực Sơn Tây.

Tại buổi chuyển giao công nghệ có rất nhiều khách hàng tới Hường Mi Spa Sơn Tây chia sẻ nỗi lo về da. Nắm bắt được tâm lý lo lắng của khách hàng, các chuyên gia của Eros Việt nam đã tư vấn phác đồ điều trị và chăm sóc da phùy hợp với làn da của từng khách hàng.

Tư vấn tình trạng da cho khách hàng tại Spa Hường Mi

Bước chân vào ngành làm đẹp với bàn tay khéo léo, tinh hoa của người nghệ nhân phun thêu, bà chủ Hường Mi được khách hàng yêu mến bởi sự thân thiện, chu đáo.

Với công nghệ mới P oil Retinol – Se khít chân lông kiềm dầu vi điểm đa tầng giúp:

  • Công thức thêm Retinol làm tăng tốc độ chuyển hóa của tế bào, giúp Hyaluronic acid thẩm thấu sâu vào tron da, cung cấp độ ẩm cho da.
  • Hyaluronic acid plus retinol sẽ giúp làm giảm được hiệu ứng có thể gây khô da , giảm hiện tưởng kích ứng, nổi mẩn , hạn chế hiện tượng “purging”của Retinol, da vẫn cấp ẩm sâu mà Retionl vẫn hoạt động chống lão hóa cực tốt.

Công nghệ P oil Retinol – Se khít chân lông kiềm dầu đang làm mưa làm gió trên thị trường với doanh số kỷ lục tại các spa và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

Bước 1: Làm sạch

Bước 2: Sát khuẩn

Bước 3: Điện di nóng HA

Bước 4: Lăn kim

Bước 5: Đắp mặt nạ Vitamin C

Bước 6: Điện di lạnh Collagen

Bước 7: Điện di lạnh HA

Hyaluronic acid serum Plus Retinol  là sản phẩm của thương hiệu Kismet – Thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu. Với các dòng sản phẩm điều trị, phục hồi da như: tế bào gốc kismet, seurm điều trị mụn kismet, serum hyaluronic acid retinol…. với công thức vượt trột giải quyết được hầu hết các vấn đề về da trong thời gian ngắn nhất.

Eros Việt Nam tự hào khi được đồng hành cùng Spa Hường Mi . Chúc cho Spa Hường Mi  thành công hơn trong việc đột phá sản phẩm mới và cải tiến vượt trội dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986