Dạ Anh Thảo – loài hoa thầm lặng nhiều tác dụng

Dạ Anh Thảo – loài hoa thầm lặng nhiều tác dụng

​Trong sản phẩm viên uống mụn muriko plus có thêm thành phần mới là dạ anh thảo, vậy loại hoa này có công dụng như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dạ anh thảo là một loại cây có xuất xứ từ vùng Bắc Mỹ xa xôi, được các bộ lạc da đỏ sử dụng như một loại thuốc chữa lành vết thương hiệu quả. Những cô gái da đỏ rất ưa thích loại hoa này vì dầu của chúng mang đến cho họ thân hình quyến rũ, săn chắc cùng một làn da trẻ đẹp và giảm bớt sự đau đớn khi hành kinh hay sinh nở.

Gọi là Dạ Anh Thảo hay Anh Thảo Muộn (Evening Primrose) vì chúng chỉ nở hoa vào lúc nửa đêm, ban ngày cũng chỉ hướng về phía bóng râm, không bao giờ dám “đối mặt” với ánh nắng mặt trời. Loài cây này cũng chỉ thích hợp với khí hậu lạnh và nảy mầm trong điều kiện tối.​

Dạ anh thảo là một loại cây có xuất xứ từ vùng Bắc Mỹ xa xôi, thường chỉ nở vào ban đêm, được các bộ lạc da đỏ sử dụng như một loại thuốc chữa lành vết thương hiệu quả.

Những cô gái da đỏ rất ưa thích loại hoa này vì dầu của chúng mang đến cho họ thân hình quyến rũ, săn chắc cùng một làn da trẻ đẹp và giảm bớt sự đau đớn khi hành kinh hay sinh nở.

Dầu hoa dạ anh thảo Evening Primrose Oil là nguồn cung cấp vitamin E và nhiều loại acid béo quan trọng như Gamma-Linolenic Acid (GLA), Oleic Acid và Omega-6.

Gamma-Linolenic Acid (GLA) có trong dầu hoa anh thảo có tác dụng cân bằng các hormon sinh sản của phụ nữ, giúp duy trì và điều hoà nội tiết tố nữ. Nhờ vậy mà loại dầu này có thể giúp bạn chấm dứt những bệnh lý do sự rối loạn và mất cân bằng nội tiết gây ra, đặc biệt là mụn nội tiết.

GLA đi vào cơ thể sẽ chuyển thành chất Prostaglada Serin có tính chống viêm sưng tự miễn rất hữu hiệu trong việc giảm đau, viêm sưng. Nhờ công dụng làm mềm da, chống khô da và tiêu diệt vi khuẩn, dầu hoa anh thảo còn là trợ thủ đắc lực giúp hỗ trợ điều trị mụn và các bệnh ngoài da khác

Omega-6 trong EPO là một trong những acid béo có tác dụng chống oxi hóa cực mạnh, giúp ngăn ngừa lão hóa da và làm chậm quá trình lão hóa các tế bào.

Viên uống trị mụn muriko plus

Viên uống điều trị mụn muriko plus với thành phần chính là tinh dầu hoa anh thảo được coi là giải pháp tối ưu dành cho những bạn có làm da bị mụn, được kiểm chứng phát huy tác dụng tốt trên tất cả các loại mụn như mụn bọc, mụn mủ, mụn cám mụn đầu đen….

Viên uống điều trị mụn muriko plus không những xóa tan nỗi lo về mụn mà còn xóa tan nỗi lo về mụn mà còn giúp phục hồi tổn thương do mụn để lại, hạn chế thâm, sẹo do mụn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986