Đã có giải pháp cho da mụn trứng cá

Mụn trứng cá là một bệnh lý về da khá phổ biến tại nước ta, đa phần xuất hiện ở tuổi dậy thì từ 14 – 23 tuổi và có thể kéo dài đến độ tuổi trưởng thành.

Thật không ngoa khi nói rằng mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của những ai kém may mắn khi phải chiến đấu cùng với nó. Bởi vì mụn trứng cá không nhũng làm nhan sắc nguời bệnh giảm đi đáng kể mà còn gây ra đau đớn khó chịu. Đồng thời, mụn trứng cá rất dễ bị tổn thương nếu trị hoặc chăm sóc sai cách, nên để lại vết thâm, sẹo lõm hoặc sẹo lồi. Vì vậy việc điều trị mụn sớm và tận gốc luôn là điều cần thiết.

Sau đây Eros Việt Nam bật mí cho bạn 6 lý do cần dùng muriko plus để điều trị mụn trứng cá:

1. Được coi là giải pháp tối ưu dành cho những bạn có làn da bị mụn, đã được chứng minh lâm sàng: giảm mụn tới 55% chỉ trong 4 -6 tuần sử dụng
2.Được kiểm chứng phát huy tác dụng tốt trên tất cả các loại mụn trứng cá: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc…..
3. Giải quyết triệt để các nguyên nhân gây mụn trứng cá từ bên trong cơ thể: giải độc gan, bảo vệ chức năng gan chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, độc tố trong gan. Điều hòa nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn trên da
4. Muriko không những xoá tan nỗi lo về mụn mà còn phục hồi tổn thương do mụn để lại, hạn chế thâm, sẹo do mụn.
5. Nguồn gôc thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng
6. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ Y tế!

Xem thêm sản phẩm ở link dưới đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986