Đại tiệc Eros Việt Nam mừng sinh nhật 5 năm hoành tráng, ấn tượng

Vừa qua, công ty Eros Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện mừng sinh nhật 5 năm công ty. Với chủ đề “Dấu ấn thời gian”, bữa tiệc diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại tiệc sinh nhật 5 năm Eros Việt Nam dành cho hàng trăm đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, vì đã tin tưởng Eros trên hành trình mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

Tiệc sinh nhật công ty năm nay đặc biệt có sự góp mặt của ngài giám đốc truyền thông thương hiệu Kismet đến từ Đức. Với gam màu chủ đạo xanh nước biển, các thiết kế nhận diện của Eros năm nay mang màu sắc tươi mới, ấn tượng. Ngay từ 17h, hàng trăm chủ spa là các nữ doanh nhân, nhà phân phối sản phẩm đã có mặt tại sảnh tiệc.

Đại tiệc Eros Việt Nam mừng sinh nhật 5 năm hoành tráng, ấn tượng - 1

Có mặt tại Việt Nam từ 2015, với vô vàn thử thách, công ty Eros Việt Nam chưa một ngày ngừng nỗ lực để có được những thành tựu bước đầu mà mọi người nhìn thấy ngày hôm nay: Chinh phục được trái tim hàng triệu người tiêu dùng, mở rộng hệ thống sản phẩm chất lượng, phát triển thêm mạng lưới chi nhánh tại các thành phố lớn trên khắp cả nước… Để đạt được thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng của hàng ngàn đại lý và nhà phân phối khắp 3 miền.

Xuất hiện tại bữa tiệc, Doanh nhân Lê Quyết Thắng trong bộ Vest màu xanh lịch làm, anh từng bước chậm dãi tiến về sân khấu trong tiếng vỗ tay chúc mừng của hàng trăm khách mời. Anh chia sẻ rằng: “Đây là thời khắc quan trọng của bản thân Thắng, toàn thể công ty Eros Việt Nam và khách hàng đã đồng hành cùng Eros trong năm năm qua. Mỗi một thời khắc trôi qua tôi càng biết ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho Eros. Tôi tin rằng, trong thời gian tới Eros Việt Nam sẽ là người bạn thân thiết của các spa, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một ngành làm đẹp văn minh, thành công và phát triển bền vững”.

Dù khác nhau về địa lý, văn hóa, nhưng các đại lý và nhà phân phối của Eros Việt Nam đều có chung niềm tin vào những giá trị mà mình mang lại cho người khách hàng yêu làm đẹp, thông qua những sản phẩm chất lượng, phong phú và hàng loạt hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa. Chính niềm tin mạnh mẽ là chất keo kết nối họ lại gần nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn: “Khi chúng ta đối đầu thử thách bằng một tinh thần rực lửa, khi chúng ta chung tay kết nối, thành công ắt sẽ đến với tất cả mọi người”. Tinh thần đoàn kết và quyết tâm ấy cũng là cơ sở cho sự phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh cho Eros và các đối tác. Với việc đầu tư phát triển nhân lực bền bỉ, liên tục tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, uy tín để đem đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng cả nước.

Đại tiệc Eros Việt Nam mừng sinh nhật 5 năm hoành tráng, ấn tượng - 2

Hành trình bay cao và vươn xa của Eros Việt Nam hôm nay và nhiều năm về sau là nhờ sự chắp cánh của hàng ngàn đại lý và nhà phân phối. Họ là những người đã góp sức lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng.

Với chủ đề “Dấu ấn thời gian”, đêm tiệc đã mang đến cho chương trình những màn trình diễn được đầu tư công phu, bài bản của những nghệ sĩ nổi tiếng. Hành trình phát triển của Eros Việt Nam với những cột mốc đáng nhớ và những tình cảm gắn kết cùng với các đối tác đầy trân quý cũng sẽ được tái hiện một cách cô đọng bằng những công nghệ trình diễn vô cùng mới mẻ.

Đại tiệc Eros Việt Nam mừng sinh nhật 5 năm hoành tráng, ấn tượng - 3

Đại tiệc Tri ân khách hàng 2020 là một đêm tiệc tri ân đầy cảm xúc, là dịp để hàng ngàn đại lý, đối tác của Eros nhìn lại hành trình đầy ý nghĩa và đáng tự hào mình đã đi qua để tiếp tục cùng nhau chinh phục thêm nhiều thành công mới trong tương lai.

Để có sự thành công của Eros Việt Nam trong suốt 5 năm qua không thể không kể đến những đóng góp của các chủ spa trong cả nước. Chính niềm tin của họ dành cho Eros Việt Nam là động lực cho Eros Việt Nam tin rằng “kinh doanh bằng giá trị từ tâm luôn đúng, luôn gặt hái được trái ngọt”. Vì vậy, ngay tại bữa tiệc, Eros Việt Nam đã dành thời khắc quan trọng của chương trình để tri ân khách hàng bằng tiết mực vinh danh. Những giải thưởng mà Eros trao tặng chính là sự tri ân, ghi nhận những nỗ lực của khách hàng trong kinh doanh bằng giá trị từ tâm. Giải thưởng Nhà phân phối, spa thẩm mỹ xuất sắc nhất năm 2020. Hạng mục vinh danh spa tiêu biểu năm 2020 và gương mặt thương hiệu cũng được Eros Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đại tiệc Eros Việt Nam mừng sinh nhật 5 năm hoành tráng, ấn tượng - 4

Cũng trong chương trình, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Eros Việt Nam và các spa đã diễn ra thành công

Đại tiệc Eros Việt Nam mừng sinh nhật 5 năm hoành tráng, ấn tượng - 5

Khép lại chuyến đi 2 ngày 3 đêm trong chuyến đi mừng sinh nhật công ty 5 năm. Hy vọng trong thời gian tới, Eros Việt Nam tiếp tục mang tới nhiều chương trình, sự kiện ý nghĩa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986