Địa chỉ trải nghiệm công nghệ P Oil Retinol tại Đan Phượng Hà Nội

Địa chỉ trải nghiệm công nghệ Kiềm Dầu Se Khít Lỗ Chân Lông P Oil Retinol tại Đan Phượng Hà Nội

Spa Vân Nguyễn – Đan Phượng, Hà Nội là địa điểm uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn về thẩm mỹ và làm đẹp. Đến với Spa Vân Nguyễn – Đan Phượng, Hà Nội chị em có thể giải quyết được các vấn đề không mong muốn đối với làn da của mình và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Trong tuần vừa qua Công ty TNHH Eros Việt Nam đã chuyển giao thành công công nghệ công nghệ P oil Retinol Kiềm Dầu Se Khít Lỗ Chân Lông. Trong buổi làm chương trình với số lượng khách lên tới 100 khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại Spa Vân Nguyễn. Là một trong những đơn vị tiên phong cập nhật công nghệ mới nhất, Spa Vân Nguyễn chắc chắn sẽ là địa điểm lựa chọn tin cậy của phái đẹp tại khu vực Đan Phượng, Hà Nội.

 

 

Với công nghệ mới P oil Retinol – Se khít chân lông kiềm dầu vi điểm đa tầng giúp:

Với công thức thêm Retinol làm tăng tốc độ chuyển hóa của tế bào, giúp Hyaluronic acid thẩm thấu sâu vào tron da, cung cấp độ ẩm cho da.

Hyaluronic acid sẽ giúp làm giảm được hiệu ứng có thể gây khô da , giảm hiện tưởng kích ứng, nổi mẩn , hạn chế hiện tượng “purging”của Retinol, da vẫn cấp ẩm sâu mà Retionl vẫn hoạt động chống lão hóa cực tốt.

 

 

 

 

 

Công nghệ P oil Retinol – Se khít chân lông kiềm dầu đang làm mưa làm gió trên thị trường với doanh số kỷ lục tại các spa và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Làm sạch

Bước 2: Sát khuẩn

Bước 3: Điện di nóng HA

Bước 4: Lăn kim

Bước 5: Đắp mặt nạ Vitamin C

Bước 6: Điện di lạnh Collagen

Bước 7: Điện di lạnh HA

Hyaluronic acid serum Plus Retinol  là sản phẩm của thương hiệu Kismet – Thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu. Với các dòng sản phẩm điều trị, phục hồi da như: tế bào gốc kismet, seurm điều trị mụn kismet, serum hyaluronic acid retinol…. với công thức vượt trột giải quyết được hầu hết các vấn đề về da trong thời gian ngắn nhất.

Eros Việt Nam tự hào khi được đồng hành cùng Spa Vân Nguyễn. Chúc cho Spa Vân Nguyễn  thành công hơn trong việc đột phá sản phẩm mới và cải tiến vượt trội dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986