Eros Việt Nam tổ chức chương trình du lịch Đà Lạt – Nha Trang

Eros Việt Nam tổ chức chương trình du lịch Đà Lạt – Nha Trang

Vừa qua, công ty TNHH Eros Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc tri ân khách hàng và ra mắt sản mỹ phẩm chăm sóc da mới. Chương trình nhận đựơc sự tham gia của hàng trăm khách hàng là các chủ spa, viện thẩm mỹ trong cả nước.

Khác với mọi năm, năm nay công ty Eros Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tri ân cho khách hàng có chuyến đi tham quan, học tập tại Đà Lạt và Nha Trang. Trong chuyến đi này, khách hàng của Eros được đắm mình trong không gian tuỵêt vời của xứ sở ngàn hoa và có trải nghiệm lý thú tại thành phố biển Nha Trang.


Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Eros Việt Nam, ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: Mặc dù thị trường tiêu thụ mỹ phẩm có những diễn biến phức tạp, cạnh tranh quyết liệt, nhưng Eros Việt Nam đã có những giải pháp kịp thời nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sản lượng và được khách hàng tin dùng đối với hệ thống các sản phẩm mà Eros Việt Nam hiện đang phân phối trên thị truờng. Kết quả kinh doanh Eros Việt Nam tại khối Tổng đại lý, Đại lý, khách hàng tiêu dùng liên tục tăng cao trong các năm gần đây. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng bảo vệ sức khoẻ nguời tiêu dùng một cách tuyệt đối.

Tại buổi lễ, Eros Việt Nam đã vinh danh các Tổng Đại lý, Đại lý, Spa có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác kinh doanh. Cũng trong chương trình này, công ty đã tri ân và trao giải thưởng cho Top 10 nữ hoàng Eros Việt Nam năm 2019 cho các chủ spa, thẩm mỹ viện là khách hàng VIP của công ty.

Tri ân khách hàng – kết nối thành công không chỉ là cơ hội để các spa được giao lưu học hỏi mà còn được tiếp cận với công nghệ, sản phẩm làm đẹp mới nhất hiện đại nhất hiện nay. Bữa tiệc tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng tham dự chương trình. Đúng như tên gọi của chương trình, tiệc tri ân khách hàng của công ty Eros sẽ là cầu nối thành công giữa Eros – khách hàng trên hành trình truyền trao sứ mệnh của nghề làm đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986