Eros Việt Nam giải cứu dưa hấu giữa tâm dịch Virus Corona

Eros Việt Nam giải cứu dưa hấu giữa tâm dịch Virus Corona

Sáng ngày 14/2, tại Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội đã diễn ra buổi ra quân thiện nguyện của tập thể cán bộ nhân viên công ty mỹ phẩm Eros Việt Nam. Giữa tâm dịch virus nCoV, Eros Việt Nam thực hiện chống dịch một cách ý nghĩa.

Trong những ngày đầu năm 2020 nhiều dịch bệnh nghiêm trọng diễn ra khiến cho cuộc sống của mọi người gặp nhiều khó khăn. Dịch bệnh Virus Corona diễn biến phức tạp, nông sản của bà con bị dồn ứ không tiêu thụ được. Chiến dịch giải cứu dưa hấu cho bà con ở Kontum đã được giám đốc công ty Eros Việt Nam  Lê Quyết Thắng thực hiện. Hàng tấn dưa hấu được vận chuyển tới bệnh viện K Tân Triều để phát miễn phí cho các bệnh nhân đang chữa bệnh tại đây.

eros việt nam giải cứu dưa hấu

eros việt nam giải cứu dưa hấu

eros việt nam giải cứu dưa hấu

Những trái dưa hấu chứa đựng biết bao tình cảm của những tấm lòng dành cho nhau. Thông qua chương trình, giám đốc công ty mỹ phẩm Eros Việt Nam muốn truyền đi thông điệp “Cho đi là còn mãi. Chúng tôi quyết định dành nhiều hơn nữa sự chung tay của cộng đồng cùng nhau chiến thắng bệnh tật, cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986