Fuji Collagen – Thức uống cho làn da, sức khỏe

bổ sung fuji collagen

Fuji Collagen – Thức uống cho làn da, sức khỏe

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc: Uống collagen có tác dụng không? Uống bao lâu thì có hiệu quả? Và hiệu quả có nhìn thấy rõ rệt không? Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về collagen nhé!

Collagen là gì

Collagen là một loại protein chiếm khoảng 25 – 35% protein cơ thể. Trong tiếng Hy Lạp, kolla có nghĩa là keo dán, gen là thành phần. Vì vậy, có thể hiểu rằng: collagen đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết các tế bào.

Collagen tồn tại ở khắp nơi trong cơ thể chúng ta với 70% của lớp hạ bì của làn da, 20% của xương, 50% của khớp, xấp xỉ 100% của giác mạc,… Collagen luôn được biết đến như thần dược đánh thức tuổi xuân cho phụ nữ. Nhưng, bên cạnh khả năng phục hồi và giữ gìn sắc đẹp của làn da, collagen còn ẩn chứa những bí mật diệu kỳ ít người biết tới. 

Vì vậy, collagen là gì, có thể nói collagen không những ảnh hưởng đến sắc đẹp mà còn có những tác dụng trực tiếp tới sức khoẻ của chúng ta. Theo quá trình lão hóa của thời gian, hàng năm có từ 1-1,5% lượng collagen bị mất đi. Bước vào tuổi 25 làn da sẽ bị mất 1.5 % lượng collagen/ năm. Khi đến tuổi 30 bạn đã mất đi 15%, 40 tuổi là 30%. Trên đây là những lý giải cho Collagen là gì.

bổ sung fuji collagen

Sử dụng collagen chống lão hóa

Collagen chống lão hóa da bằng cách bảo vệ lớp khung nâng đỡ làn da. Là thành phần protein quan trọng, chiếm 70% cấu trúc da, Collagen quyết định sự săn chắc và đàn hồi của da. Sự thiếu hụt collagen do vậy liên quan trực tiếp đến các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, vết chân chim, da chùng nhão… Bằng việc bổ sung collagen ngay từ độ tuổi 20, làn da sẽ duy trì được sự săn chắc, đàn hồi và mịn màng, từ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da.

Collagen chống lão hóa bao gồm nhiều loại như collagen dạng thoa ngoài da, collagen dạng thực phẩm chức năng bổ sung qua đường tiêu hóa. Trong đó, sử dụng collagen chống lão hóa bằng đường uống đang là xu hướng phổ biến hơn cả. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, collagen thủy phân dạng uống có hàm lượng collagen cao, cấu trúc siêu nhỏ dễ thẩm thấu và hiệu quả chống lão hóa vượt trội hơn các loại collagen dạng bột, dạng viên thông thường.

fuji collagen

Collagen Fuji hoạt động trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đã được tách hết các tạp chất béo, giúp lưu giữ hương vị tươi mới cũng như công dụng bổ sung lượng collagen trong cơ thể.

Với chiết xuất từ da cá hồi và các loại hoa quả như hoa anh đào, gạo, dứa, mầm sen, quả wolfberry, hạt giống hoa trà…giúp lưu giữ hương vị tự nhiên thanh mát.

Sản phẩm bán chạy nhất: Fuji collagen

Cách sử dụng Fuji Collagen

Collagen Fuji đã được kiểm duyệt về thành phần và những tác dụng tới sắc đẹp và sức khoẻ con người. Là collagen dạng nước với khả năng thẩm thấu rất nhanh, phái đẹp có thể sử dụng Collagen fuji liên tục mà không cần thời gian ngơi nghỉ.

Độ tuổi < 40 tuổi : 15 ml/ngày,bạn cần bổ sung hằng ngày để có thể cảm nhận được sự thay đổi của làn da của bạn. Liên tục trong 2-3 tháng để thấy được hiệu quả.

Độ tuổi > 40 tuổi : 30 ml/ngày : chia 2 lần

 Phụ nữ sau 25 tuổi nếu muốn kéo dài tuổi thanh xuân, làn da trắng sáng, chống lão hóa thì hãy sử dụng Nước uống fuji collagen mỗi ngày. Hy vọng với nguồn gốc cũng như những thành phần tuyệt vời của fuji collagen sẽ giúp chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986