Glutathione – bậc thầy trắng da

glutathione thành phần trong viên uống whitening melanin

Nhắc đến glutathione chắc nhiều chị e sẽ phải thốt lên rằng “Glutathione có tác dụng gì? tại sao nó lại hot đến vậy?”, Nếu tìm hiểu củ thể glutathione sẻ khiến không ít các chị em “phải lòng” ngay lập tức. cùng Eros Việt Nam điểm danh những tác dụng tuyệt vời của Glutathione.
Glutathione là một Tripeptide nội sinh ( được xem như là kho dự trữ các chất chống oxy hóa) có mặt trong tất cả các tế bào của chúng ta. Chúng “lùng sục” khắp cơ thể của chúng ta và hoạt động như một thỏi nam châm, hút tất cả các chất độc hại như gốc tự do, kim loại nặng trong cơ thể và đào thải chúng ra ngoài.

glutathione thành phần trong viên uống whitening melanin

Bởi vậy glutathione  với công dụng:

Chống lão hóa hoàn hảo: được xem như là một chiến binh bảo vệ các tế bào. Giúp trì hoãn các dấu hiệu lão hóa bằng cách chống lại thiệt hải bức xạ có thể xẩy ra ở da, võng mạc, giác mạc
Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể: hoạt động như một lá chắn bảo vệ, công cụ chính cho cơ thể đào thải độc tố và các gốc tự do, các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.
Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: các nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi bạn bị bệnh có liên quan chặt chẽ với với việc bị sút giảm nồng độ glutathion trong cơ thể (đặc biệt nhận thấy rõ ở bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, ung thư). Việc duy trì nồng độ Glutathion trong có thể giúp tăng sức để kháng cho cơ thể, khỏe mạnh hơn.
Làm trắng da, cải thiện vẻ đẹp của chị em: đây được xem là tác dụng được biết đến nhiều nhất của Glutathion. Làm trắng da thông qua cơ chế giúp da tăng cường tạo ra các sắc tố sáng màu ( pheomelanin) và ngăn chặn tạo ra hắc sắc tố melanin ( eumelanin) kết quả là da dần trắng sáng và đều màu hơn.

viên uống whitening melanin
Viên uống Whitening melanin với thành phần chính là Glutathione, L-cystin, Isoflavon và P.extact hỗ trợ căn bằng nội tiết tố, cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ( nguyên nhân gây sạm nám). Hỗ trợ giảm nám, tàn nhang, các vết thâm do tổn thương bề mặt da do dùng hóa chất. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, làm da mịn màng, sáng hồng. Chống Oxy hóa tế bào, trẻ hóa làn da, giảm nếp nhăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986