Lắng nghe CEO Trung tâm ứng dụng thẩm mỹ Sunshine chia sẻ về Eros Việt Nam

ceo phương thanh

Là một nhà phân phối đầu tiên gắn bó với Eros Việt Nam ngay từ ngày đầu tiên đưa sản phẩm ra mắt thị trường, đến nay đã đươc 5 năm.

Bao nhiêu sự cố gắng,tìm hiểu để đưa thêm dòng sản phẩm:từ bổ sung sức khỏe bên trong,cũng như chăm sóc,trị liệu làn da của người Việt.Từ lúc thành lập đến nay,các dòng sản phẩm của Eros Việt Nam đưa về,đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của Qúy Spa&TM và khách hàng! Thấm thoát cũng đã 5 năm…

Với Sunshine mang sứ mệnh kết nối,và lựa chọn dòng sản phẩm “UY TÍN – HIỆU QUẢ – AN TOÀN” để đưa đến với SPA&TM VỚI EROS VIỆT NAM là trách nhiệm của Ban lãnh đạo Cty luôn tìm hiểu,lựa chọn các dòng DƯỢC MỸ PHẨM UY TÍN+CHẤT LƯỢNG cùng với hướng phát triển CHUẨN MỰC để đồng hành và hỗ trợ cho ngành làm đẹp nước nhà phát triển lớn mạnh! NĂM NĂM RỒI…sự gắn bó bền chặt từ phía Cty EROS VIỆT NAM với TRUNG TÂM ỨNG DỤNG THẨM MỸ SUNSHINE cũng đủ để tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng của Mình!Chặng đường phía trước còn rất nhiều thử thách…nhưng CHÚNG TÔI tin rằng:với sự cống hiến hết TÂM +TRÍ+LỰC sẽ mang lại nhiều giá trị cho Cộng đồng làm đẹp!

Hãy cùng lắng nghe CEO chia sẻ ở dưới video này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986