Sản phẩm cứu cánh cho làn da bị kích ứng

Làn da kích ứng giống hệt 1 người khó tính nên với những trường hợp này ta nên từ từ mềm mỏng.

Kích ứng da thường do nhiều nguyên nhân. Một số nhóm nguyên nhân chính sau:

Môi trường: khí hậu nóng, lạnh, gió, sự thay đổi nhiệt đô đột ngột hay ô nhiễm không khí có thể dẫn đến cảm giác châm chít, nóng rát, mẩn đỏ và khó chịu.
Tiếp xúc trực tiếp: sử dụng một loại sản phẩm có thành phần dễ kích ứng, da tiếp xúc với nước cứng hay một số chất liệu vải có thể gây nên cảm giác khó chịu cho da: ngứa, châm chít, căng kéo, mẩn đỏ
Yếu tố nội sinh: lớp thành của các mạch máu có thể bị suy yếu bời một số yếu tố từ bên ngoài (thay đổi nhiệt độ) hay bên trong cơ thể (thức ăn cay nóng hay thức uống có cồn). Việc này dẫn đến sự xuất hiện của mẩn đỏ, cảm giác nóng bừng và gây đỏ ừng , đặc biệt là vùng da hai bên má.

Một sản phẩm phù hợp với làn da kích ứng lúc này sẽ cần thỏa mãn yếu tố CÀNG ÍT THÀNH PHẦN CÀNG TỐT.
Vì tránh trường hợp da của chúng ta sẽ kích ứng với 1 thành phần nào thêm nữa trong mỹ phẩm mà chũng ta chưa biết. Vì thế càng tối giản thành phần nguy cơ kích ứng càng thấp xuống.Các sản phẩm tẩy da chết cũng không nên sử dụng và lạm dụng trong thời điểm này chúng sẽ khiến da bạn trở lên khó chịu, mỏng hơn và yếu hơn.Cuối cùng bạn nên tránh nắng và tránh rửa mặt quá nhiều lần trong ngày điều này càng làm tổn thương thêm phần biểu bì và phá vỡ màng lipit bảo vệ da khiến da bạn càng thêm nhạy cảm.

Hyaluronic acid kismet hoạt chất vàng trong dưỡng ẩm sẽ làm dịu đi tình trạng kích ứng dị ứng này. Đồng thời giúp da phục hồi ngày càng trở lên sáng khỏe, căng bóng và mịn màng.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm ở link sau:  Chất Giữ Ẩm Hyaluronic Acid Kismet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986