Sparie – Thương hiệu của sự an toàn

mỹ phẩm hữu cơ sparie

SPARIE – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HỮU CƠ AN TOÀN TỪ PHÁP

Thương hiệu mỹ phẩm Sparie không chỉ  mang đến những sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ tan toàn và hiệu quả nhất. SPARIE còn giúp bạn sở hữu bí quyết chăm sóc da từ kinh thành PARIS nhằm kiến tạo lên vẻ đẹp thanh lịch mà rạng rỡ, và phong cách yêu thương bản thân vô cùng  thư giãn, khoa học của những cô gái Pháp.

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp thanh lịch và Sparie tin tưởng rằng, mỹ phẩm thiên nhiên là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho làn da. Các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu SPARIE  tới từ tập đoàn S.A.R.L LA TERRE DOREE tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp. Với đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc da OGANIC từ cơ bản tới điều trị chuyên sâu đều được sản xuất theo tiêu chuẩn COSMOS được chứng nhận bởi ECOCERT hứa hẹn sẽ mang đến 1 liệu pháp chăm sóc da hoàn chỉnh, an toàn và hiệu quả vượt trội nhất tại Spa và Thẩm Mỹ Viện cũng như ở nhà.

mỹ phẩm hữu cơ sparie

 

Thương hiệu mỹ phẩm Sparie không chỉ mang tới những sản phẩm hữu cơ an toàn, hiệu quả, Sparie còn giúp bạn sở hữu bí quyết chăm sóc da từ kinh thành Paris, nhằm kiến tạo vẻ đẹp thanh lịch mà rạng rỡ cùng phong cách yêu thương bản thân vô cùng giữ giãn và khoa học của những cô gái Pháp. 

Mỹ phẩm organic chưa thực sự thịnh hành tại Việt Nam nhưng đang là trào lưu chăm sóc sắc đẹp ở nước ngoài đặc biệt là các nước châu âu. Mỹ phẩm organic không chỉ là cuộc cách mạng xanh cho làn da mà còn cho cả cơ thể và bôi trường. Bởi vậy đang chiếm được sự quan tâm của phái đẹp bởi tính an toàn và thân thiện.

Sparie – Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Cosmos của Ecocert

Cosmos là tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ – tuân thủ các nguyên tắc như thúc đẩy việc sử dụng các thành phần canh tác hữu cơ, sử dụng các quy trình hế tạo và sản xuất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Ecocert là tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay. Được thành lập năm 1991 tại Pháp, Ecocert cấp chứng nhận cho các sản phẩm ở hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Dưới đây là Quy trình sản xuất mỹ phẩm hữu cơ Sparie tại nhà máy của S.A.R.L LA TERRE DOREE.

Những sản phẩm của tập đoàn S.A.R.L LA TERRE DOREE đều là những sản phẩm chất lượng cao, công thức đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàn, sản phẩm tự nhiên 100% và sản xuất chặt chẽ theo chuẩn mực của Châu Âu.

Là một trong những nhãn hàng tiên phong tại Việt Nam được chứng nhận bởi tổ chức uy tín và lâu đời Ecocert. Sparie mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam một chọn lựa hoàn hảo và tiên tiến, góp phần xây dựng làn da thực sự khỏe mạnh, một vẻ đẹp hòa hợp với tự nhiên. 

Eros Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc da Sparie. Tất cả sản phẩm chúng tôi đều phải chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc gia. Tất cả các mỹ phẩm đều phải có chất lượng tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao và phù hợp với người Việt Nam. Ở mỗi sản phẩm chúng tôi đều đưa ra mức giá tốt nhất dành cho Khách Hàng.

Eros Việt Nam luôn mong muốn ngày càng có nhiều người được tiếp cận các mỹ phẩm và dược phẩm chất lượng. Nên nếu Quý khách hàng nào có nhu cầu trở thành đối tác, đại lý phân phối những sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986