Uống Fuji collagen có béo không

Nước uống fuji collagen

Gần đây AD nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới sản phẩm Nước uống collagen chống lão hóa fuji collagen. Trong bài viết này ad sẽ giải đáp thắc mắc như sau:

Trả lời: Collagen Fuji của Nhật không gây béo, tăng cân.

Vì Fuji Collagen chứa 100% collagen peptide mà còn đảm bảo không có chất béo, cholesterol, carbohydrate và rất ít calorie, đảm bảo không làm tăng cân, béo phì.

Nước uống fuji collagen

Chi tiết:

Đây là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm Collagen. Rất nhiều người lo lắng việc uống Collagen khiến làn da căng mịn, săn chắc lên trông thấy mà cơ thể lại bị béo phì thì còn gọi gì là đẹp nữa?

Về vấn đề này, chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Collagen là một dạng protein nhưng không giống như dạng protein có trong thịt. Do  vậy, bạn không phải lo việc bổ sung collagen sẽ dẫn đến béo phì như ăn thịt thông thường.

Hơn nữa, sản phẩm Collagen Fuji Của Nhật được điều chế theo công nghệ thủy phân từ collagen dạng sợi (collagen peptide). Loại collagen này có trọng lượng chỉ bằng 1/60 collagen dạng nguyên thể, khi vào cơ thể sẽ được hấp thu gần như hoàn toàn, không phải ngắt mạch collagen thường thành collagen mạch nhỏ nữa, chỉ phải sử dụng một lượng rất nhỏ (3-5g/ngày), đảm bảo không ảnh hưởng tới cân nặng của bạn. Trong khi đó collagen thường (có trong protein thường, thịt, gelatin) thì đòi hỏi phải tiêu hóa ở dạ dầy, dùng enzyme ngắt mạch nhỏ để hấp thu nên yêu cầu phải cung cấp một lượng protein thường rất lớn, dễ gây béo phì.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng Collagen mà thấy cơ thể béo mập lên, thì nên xem lại sản phẩm mình đang dùng có đúng là collagen peptide không, thành phần nguyên chất và chiết xuất từ tự nhiên có nhiều không? Chúng tôi khuyên dùng sản phẩm Collagen Fuji của Nhật vì không những chứa thành phần 100% collagen peptide mà còn đảm bảo không có chất béo, cholesterol, carbohydrate và rất ít calorie, đảm bảo không làm tăng cân, béo phì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986