Vì sao trên 25 tuổi cần phải bổ sung collagen

Vì sao trên 25 tuổi cần phải bổ sung collagen

Collagen chiếm đến 70% trong cấu trúc da. Vì thế nếu thiếu hụt collagen, da mặt của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn gia tăng tuổi tác, đặc biệt là khi đạt ngưỡng trên 25 tuổi.

Nguy cơ lão hóa trên 25 tuổi do thiếu hụt collagen
Những nếp nhăn này có thể xuất hiện ở đuôi mắt, khoé miệng và trên trán. Nguyên nhân có thể dến từ bên ngoài như việc bạn tẩy trang thường xuyên làm da mất đi chất chống oxy hoá nên dễ xảy ra tình trạng này. Hơn nữa, gương mặt bạn có thể bị chảy xệ và nhão.

Nhiều người chủ quan nghĩ rẳng tuổi 25 vẫn chưa thể có dấu hiệu lão hoá xuất hiện. Nhưng lúc này, collagen trong cơ thể bạn đang yếu dần đi và dễ mất liên kết. Đến năm 30 tuổi thì lão hoá sẽ nhanh chóng đến với bạn hơn. Thay vì nước tới chân mới nhảy thì bạn nên chuẩn bị từ bây giờ để da có khả năng chiến đấu với lão hoá. Nếu bạn đang ở độ tuổi 25 hãy bắt đầu làm quen ngay từ bây giờ

Bởi vì sau 25 tuổi, lượng collagen bị thoái hóa nhiều hơn tổng hợp được. Bổ sung hàng ngày và kéo dài ít nhất 3 tháng sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp và ngăn ngừa lão hóa.

Sản phẩm Fuji Collagen EQ+++ bổ sung collagen, trẻ hóa làn da

Nước uống chống lão hóa làm đẹp da Fuji collagen EQ+++ sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo lắng về làn da lão hóa, nám sạm, thiếu sứ sống & giúp phục hồi làn da bị chảy xệ, đồng thời còn giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, da làn da bạn luôn tươi trẻ và rạng ngời.

Với Hàm lượng collagen : 45000mg, Coenzyme Q10 : 100mg, Kết hợp chiết xuất hoa quả (mầm sen, quả wolfberry, hạt giống hoa trà, hoa anh đào, gạo, dứa): 450mg

Sử dụng mỗi ngày 15ml để có kết quả tốt nhất với làn da căng mướt, sáng mịn và ngày càng tươi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19008986