Bật mí về siêu phẩm “bảo bối spa” tháng 5 nhà Kismet

Các chị em theo dõi nhà Eros lâu rồi chắc chắn đang tò mò về sản phẩm mới sắp ra mắt của nhà Eros trong tháng 5 này. Hôm nay AD sẽ bật mý sơ qua về sản phẩm  sắp ra mắt này nhé!
Sản phẩm của Kismet sắp ra mắt là một “tuyệt phẩm” mới với rất nhiều tính năng mới nhất hiện nay. Sản phẩm được các chuyên gia da liễu hàng đầu của Đức nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian vừa qua. Do áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, cùng quá trình thử nghiệm chặt chẽ sản phẩm dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 này. Trong quá trình thử nghiệm trên hàng trăm khách hàng các cho thấy hiệu quả điều trị của công nghệ mới này đã rút ngắn thời gian điều trị một số bệnh lý trên da gấp 8-10 lần so với các công nghệ thông thường khác.

Bật mí về siêu phẩm "bảo bối spa" tháng 5 nhà Kismet
Bật mí về siêu phẩm “bảo bối spa” tháng 5 nhà Kismet

Trong sản phẩm mới có chứa thành phần Retinol:
Retinol – Đây thực ra chính là một tên gọi khác của vitamin A. hoạt chất này được dùng nhiều trông ngành công nghiệp mỹ phẩm dạng chăm sóc da không cần kê toa. thành phần quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng da hay thuốc bôi điều trị.
Chúng đc các chuyên gia da liễu chứng minh có thể tác động và duy trì tế bào da khỏe mạnh hơn. Retinol có các đặc tính như một chất chống oxy hóa, ngăn ngừa nếp nhăn, khích thích sản sinh collagen, trị mụn hiệu quả.

Trong sản phẩm mới có chứa thành phần Retinol
Trong sản phẩm mới có chứa thành phần Retinol

Trong sản phẩm mới này sẽ giúp hỗ trợ các vấn đề như: Nám, tàn nhang, mụn…nhanh chóng hơn. Sản phẩm này sẽ giúp cho Spa đỡ đau đầu và tiết kiệm thời gian điều trị.

Sản phẩm này sẽ giúp cho Spa đỡ đau đầu và tiết kiệm thời gian điều trị
Sản phẩm này sẽ giúp cho Spa đỡ đau đầu và tiết kiệm thời gian điều trị

Cơ chế hoạt động của sản phẩm này như thế nào:

Với công thức thêm Retinol làm tăng tốc độ chuyển hóa của tế bào, giúp cho sản phẩm thẩm thấu sâu vào tron da, cung cấp độ ẩm cho da.
Sản phẩm sẽ giúp làm giảm được hiệu ứng có thể gây khô da , giảm hiện tưởng kích ứng, nổi mẩn , hạn chế hiện tượng “purging”của Retinol, da vẫn cấp ẩm sâu mà Retionl vẫn hoạt động chống lão hóa cực tốt.

Da vẫn cấp ẩm sâu mà Retionl vẫn hoạt động chống lão hóa cực tốt
Da vẫn cấp ẩm sâu mà Retionl vẫn hoạt động chống lão hóa cực tốt

Nhờ áp dụng những thành phần hoạt chất tiên tiến, thông minh do đó đây là sản phẩm tự tin để thách thức với những ca điều trị khó nhất trong spa.

Hãy cùng đón chờ sản phẩm tuyệt vời này vào tháng 5 sắp tới nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *