Bỏ tiền triệu để mua mỹ phẩm Organic liệu có đáng

 BỎ TIỀN TRIỆU ĐỂ MUA MỸ PHẨM ORGANIC LIỆU CÓ ĐÁNG

Giống như những thực phẩm organic trong các cửa hàng thực phẩm, mỹ phẩm hữu cơ Organic – từ sữa rửa mặt đến trang điểm – thường có giá cao hơn mỹ phẩm đại trà hoặc mỹ phẩm thiên nhiên. Chúng ta sẽ cùng có thắc mắc tại sao chỉ là những thành phần thiên nhiên cây cỏ mà lại đặt đến vậy.

Nhưng thực ra từ mỹ phẩm thiên nhiên đến mỹ phẩm hữu cơ là một quãng đường rất xa, vì vậy lý do gì khiến mỹ phẩm hữu cơ lại có giá trên trời và liệu chúng có xứng đáng với số tiền chúng ta bỏ ra hay không.

BỎ TIỀN TRIỆU ĐỂ MUA MỸ PHẨM ORGANIC LIỆU CÓ ĐÁNG
BỎ TIỀN TRIỆU ĐỂ MUA MỸ PHẨM ORGANIC LIỆU CÓ ĐÁNG

 1. Về công thức
Đối với các sản phẩm thông thường thành phần đầu tiên là nước, nhiều công thức có tới 80% là nước, đối với các thành phần còn lại chủ yếu là chất nhũ hóa, hương liệu… và thành phần chính chiếm tỷ lệ rất ít. Điều quan trọng là nước là hầu hết những gì mà khách hàng phải trả tiền để mua.
Sản phẩm hữu cơ có các ngưỡng tối thiểu từ thành phần tự nhiên hay hữu cơ lên tới 95% nên bạn chỉ cần sử dụng 1 lượng ít hơn rất nhiều so với các mỹ phẩm rẻ tiền mà vẫn mang lại kết quả vượt trội.

Sản phẩm hữu cơ có thành phần tự nhiên lên tới 95%
Sản phẩm hữu cơ có thành phần tự nhiên lên tới 95%

 2. Về nguyên liệu
Các nguyên liệu phải có nguồn gốc tái tạo được: Sản phẩm không chứa nguyên liệu biến đổi gen, parabens, hạt nano, silicon, PEGs, thành phần có nguồn gốc động vật ( trừ khi được sản xuất tự nhiên bởi các động vật như mật ong, sữa bò…).
Và để đạt đủ tiêu chuẩn thì giá của nguyên liệu tại ra sản phẩm organic cao gấp rưỡi nguyên liệu mỹ phẩm thông thường.

Sản phẩm không chứa nguyên liệu biến đổi gen, parabens, hạt nano, silicon, PEGs
Sản phẩm không chứa nguyên liệu biến đổi gen, parabens, hạt nano, silicon, PEGs

3. Sản xuất
Mỹ phẩm hữu cơ phải được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường. Được sản xuất dựa trên sự cân bằng của hệ sinh thái từ không khí, đất đai, cây cỏ, sinh vật đến môi trường. Bao bì sản phầm phải có khả năng tự phân hủy hoặc có khả năng tái chế. Vì vậy mà chi phí sản xuất bị đẩy lên cao hơn.

Mỹ phẩm hữu cơ phải được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường
Mỹ phẩm hữu cơ phải được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường

Vì những lý do trên mà mỹ phẩm hữu có ít được quan tâm hơn vì chi phí đắt hơn so với nhữn sản phảm mỹ phẩm thông thường. Nhưng trên thực tế, những lợi ích mà mỹ phẩm Organic mang lại được nhiều hơn thế, nó không chỉ mang lại lợi ích cho da, cơ thể mà còn có lợi ích thiết thực với môi trường. Đó những lý do mà bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm Organic ngay từ hôm nay để có thể bảo vệ sức khỏe và môi trường 1 cách tốt nhất.

Mỹ phẩm Organic
Mỹ phẩm Organic

Eros Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp mỹ phẩm hữu cơ cho các SPA, TMV trên toàn quốc. Với mong muốn đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi đúng hướng, để có thể vươn xa hơn tới các quốc gia trên thế giới đồng thời đào tạo các SPA TMV có những kiến thức chuẩn về ngành nghề và cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *