Dùng sữa rửa mặt – 80% phụ nữ không biết điều này

Dùng sữa rửa mặt – 80% phụ nữ không biết điều này

Bước làm sạch da được coi là quan trọng nhất trong chu trình chăm sóc da. Và rửa mặt là bước đầu tiên trong chăm sóc quyết định tới làn da có đẹp hay không. Vậy khi rửa mặt cần phải đảm bảo là các bạn đã làm đủ các nguyên tắc này:

1. Áp dụng nguyên tắc rửa mặt 2 phút đúng chuẩn: Khi app sữa rửa mặt lên da bạn nên massage 1 phút và khoảng thời gian còn lại sẽ rửa mặt thật sạch.

2. Áp dụng nguyên tắc “trước ấm sau lạnh” khi rửa mặt: bắt đầu việc rửa mặt bằng cách dấp một chút nước ấm, sau đó sử dụng nước lạnh để lỗ chân lông se lại và khiến da thêm săn chắc.

3. Rửa mặt và tẩy trang: ngay cả khi không trang điểm bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm tẩy trang để làm sạch da trước khi đi ngủ và dùng sữa rửa mặt ngay sau đó để cho hiệu quả kép tối ưu.

4. Hãy áp dụng quy trình 4 bước rửa mặt như sau:
Bước 1: Tẩy trang
Bước 2: Mở lỗ chân lông
Bước 3: Làm sạch
Bước 4: Se khít lỗ chân lông

Thật đơn giản phải không nào? Hãy cùng ghi nhớ và bỏ túi những bí kíp đơn giản này để thực hiện rửa mặt đúng cách, chăm sóc da mỗi ngày nhé bạn!

Dòng sữa rửa mặt đang được các chị em săn lùng đó là sữa rửa mặt hữu cơ sparie. Đây là sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch da mặt được sự yêu thích với mùi hương dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn cho người dùng. Thành phần 100% được chiết xuất hoàn toàn hữu cơ lành tính, nhẹ nhàng làm sạch dịu nhẹ và và làm sạch những cặn bã còn tồn đọng trên da.

📍Sữa rửa mặt sparie là một sản phẩm không chứa xút tạo bọt mềm mịn rất dịu nhẹ cho làn da, ngay cả với làn da nhạy cảm, mụn, kết cấu mềm mại và nhẹ nhàng giúp làm sạch da, loại bỏ những tạp chất và tế bào chết giúp da tránh được sự xâm nhập khắc nghiệt hàng ngày của bụi bẩn.

Tham khảo thêm sản phẩm ở đây: Sữa rửa mặt Sparie Sạch Dịu Nhẹ Kháng Khuẩn 150ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *