Eros Việt Nam trao gửi yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn 2019

EROS VIỆT NAM – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – 11/10/2019

Trong tháng 10 vừa qua Eros Việt Nam rất vui mừng khi đã gây dựng quỹ từ thiện thành công và trao tặng 2 ngôi nhà mới cho 2 mảnh đời khó khăn tại Thanh Hóa.

Chương trình gây quỹ từ thiện đã đón nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ cán bộ nhân viên cũng như các đối tác của công ty. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, mang tính cộng đồng cao, đây cũng là dịp để tất cả mọi người có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đội Ngũ Cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Eros Việt Nam thay mặt các nhà Hảo tâm trao tiền ủng hộ từ quỹ Từ thiện Eros cho bà Bùi Thị Dục 80T sống tại thôn Thượng Thọ, Xã Thăng Thọ, Huyện.Nông Cống, Tỉnh Thanh Hoá.

Và tiếp tục hành trình trao đi yêu thương cho những mảnh đời éo le của cuộc sống. Căn nhà của Bà Phạm Thị Thợi có địa chỉ tại Làng Mật, Xã Vạn Thiện, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hoá, một mình nuôi 3 đứa cháu. Chân bà bị viêm khớp đi lại vô cùng khó khăn. Nhìn hoàn cảnh của bà làm cho chúng tôi vô cùng khâm phục nghị lực sống và vươn lên của bốn bà cháu.

TGĐ trao quà tặng cho bà Phạm Thị Thợi

Eros Việt Nam trân trọng cảm ơn đến Công Ty Máy thẩm mỹ CNC 3D Việt Nam, Top 15 Nữ Hoàng Eros, các Nhà Phân Phối ,Nhân Viên Công Ty Eros và các mạnh thường quân đã chung tay góp sức xây nên 2 căn nhà này. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới các nhà hảo tâm và tất cả các anh chị em.

Trong thời gian sắp tới, Eros Việt Nam sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa tới cộng đồng hơn nữa và hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *