Hội Thảo Giải Pháp Vận Hành Quản Lý Spa Đúng – Chuẩn tại Bắc Ninh

Hội Thảo Giải Pháp Vận Hành Quản Lý Spa Đúng – Chuẩn tại Bắc Ninh

Chương trình Hội Thảo mang chủ đề Hội Thảo “ Giải Pháp Vận Hành Quản Lý Spa Đúng – Chuẩn “ do Eros Việt Nam tổ chức sẽ được diễn ra tại Bắc Ninh, tháng 8/2019.

 

Học hỏi kiến thức công nghệ làm đẹp, cập nhật xu hướng để tung chiêu chiến lược bán hàng và đẩy mạnh doanh số dịch vụ Spa cuối năm. Eros Việt Nam đã truyền tải năng lượng, kiến thức công nghệ và giải pháp kinh doanh mới nhất và hiện đại nhất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, giúp quý SPA THẨM MỸ VIỆN hiểu rõ hơn về ngành làm đẹp đưa ra các dịch vụ chủ lực cho khách hàng của SPA THẨM MỸ VIỆN một giải pháp hoàn thiện nhất.

Tại buổi hội thảo lần này, hàng loạt các thắc mắc cũng như giải pháp kinh doanh được các diễn giả và chuyên gia về da giải đáp cụ thể. Đánh giá đúng thực trạng ngành spa, thấu hiểu tâm lý khách hàng và đón đầu xu hướng là những bí quyết, quyết định thành công trong kinh doanh spa.

Demo điều trị trực tiếp tại hội thảo

Với hơn 30 dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, Eros Việt Nam luôn cập nhật và tìm kiếm những dòng sản phẩm mới nhất nhằm mang lại hiệu quả và sự an toàn cho các chị em.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và trong các trương trình tiếp theo sẽ được các khách hàng đón nhận nhiều hơn nữa. Nếu quý khách hàng quan tâm tới các chương trình tiếp theo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *