Mọc tóc và giảm mỡ không máy móc với meso

Chào mừng bạn đến với chương trình đào tạo miễn phí đầy hứa hẹn với Eros Việt Nam.

Ngày 27/06/2023, ngay tại Công ty TNHH Eros Việt Nam cơ sở Hà Nội sẽ tổ chức một khóa học miễn phí. Chủ đề khóa học là “Mọc tóc và giảm mỡ không máy móc với meso” diễn ra từ 9h00 đến 16h00.

 

 

Hãy cùng nhau khám phá hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đúng phương pháp, dành riêng cho sự tinh hoa trong ngành spa, thẩm mỹ viện và tiệm phun xăm thẩm mỹ. Đây không chỉ là sự kiện, mà là cơ hội để bạn làm mới chiến lược kinh doanh, tạo dấu ấn riêng và nâng tầm giá trị cho khách hàng của bạn.

I. Hành Trình Chuyên Nghiệp Hóa

Những tinh túy của ngành làm đẹp sẽ được thể hiện trong chương trình đào tạo này. Chúng ta cùng nhau tạo nên hành trình chuyên nghiệp hóa, từ việc hiểu rõ hơn về các xu hướng mới nhất, cách áp dụng công nghệ tiên tiến, đến việc xây dựng một môi trường spa/thẩm mỹ viện thân thiện và chất lượng.

II. Học Từ Các Chuyên Gia

Không chỉ đơn thuần là những buổi diễn thuyết. Chúng ta tự hào mang đến sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Bạn sẽ được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm thực tế, những người đã từng đối mặt với thách thức và thành công trong việc phát triển kinh doanh làm đẹp.

III. Tạo Kết Nối – Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Không chỉ là cơ hội để học hỏi, chương trình còn tạo ra môi trường để bạn kết nối với những đồng nghiệp, những người có cùng đam mê và tầm nhìn. Hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng mối quan hệ, học hỏi từ nhau và cùng phát triển. Hãy trở thành một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, để tên tuổi của bạn trở nên phổ biến và uy tín trong ngành.

🌟 Hà Nội sẽ lung linh hơn bao giờ hết vào ngày 27/06/2023 khi buổi đào tạo chính thức khai màn tại đây! 🌟
Chào đón những tâm hồn nghệ nhân làm đẹp đam mê và sáng tạo, sự kiện này không chỉ đơn thuần là cuộc hội ngộ mà còn là một hành trình chuyên sâu đắm chìm trong thế giới vẻ đẹp và sức khỏe. Vào ngày này, rất nhiều vị khách đặc biệt, những chủ Spa tài năng, nhà quản lý thẩm mỹ viện đầy nhiệt huyết và các nghệ nhân tiệm phun xăm thẩm mỹ tài hoa, sẽ cùng nhau tạo nên một không gian thực chiến và trao đổi hết sức ấn tượng.
🌺 Là chủ Spa, bạn sẽ tìm thấy bí quyết để nâng cao chất lượng dịch vụ, từ những liệu pháp truyền thống đến những công nghệ tiên tiến nhất. 🌺
🌼 Là chủ Thẩm mỹ viện, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp độc đáo, giúp mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo mà họ mong đợi. 🌼
🌟 Là chủ Tiệm phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ khám phá những bí quyết để tạo ra chìa khóa làm nên sự tinh tế, đẹp mắt và đảm bảo an toàn. Đồng thời nắm vững khả năng tư vấn chuyên nghiệp. 🌟
Hãy sẵn sàng cho một hành trình đào tạo chưa từng có:
🌿Được trải nghiệm kỹ thuật tiêm Meso Tóc – Giảm Mỡ
🌿Được đào tạo kỹ thuật tiêm Meso Tóc – Giảm Mỡ trên mẫu thật
🌿Được cầm tay chỉ việc 1-1 cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên viên
🌿 Buổi đào tạo với sự tham gia của Bác sĩ Cổ Thảo – Tân Giám đốc chuyên môn Eros Việt Nam là chuyên gia trong ngành, chia sẻ về xu hướng làm đẹp mới nhất và cách áp dụng vào kinh doanh của bạn.
🌿 Những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ người đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân và thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu.
🌿 Các khóa học thực hành giúp bạn tiếp xúc trực tiếp với các công nghệ tiên tiến, cùng những bí quyết chăm sóc da hiệu quả và độc đáo.
🌿 Cùng trải nghiệm thực tế giúp bạn tương tác với sản phẩm và phương pháp mới nhất trên thị trường, từ đó có thể nhận xét trực tiếp về hiệu quả.
Hãy cùng nhau tạo nên một cộng đồng làm đẹp mạnh mẽ và sáng tạo, đồng hành với những xu hướng mới, thấu hiểu khách hàng và mang đến cho họ những trải nghiệm không gì sánh bằng.
🌈 Eros vẫn luôn chờ đón bạn tại TP.HCM và Hà Nội! 🌈

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *