Về chúng tôi

Lịch Sử Hình Thành

Công ty TNHH Eros Việt Nam với 5 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, Đức, Nhật…cho hệ thống làm đẹp khắp đất nước như Spa, TMV..

Đội ngũ nhận sự của Eros Việt Nam là những nhà phân phối dày dặn kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp có mặt ở hầu hết các tỉnh trên toàn quốc với phương châm cốt lõi “ GIÁ TRỊ TỪ TÂM” mang đến cho Khách hàng.

Dòng sản phẩm đầu tiên là các dòng thực phẩm bổ sung Collagen, các dòng thực phẩm làm đẹp da, và sau đó là các dòng dược mỹ phẩm điều trị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhấ trên thế giới như Nhật, ÚC, Đức,Pháp…

 Eros Việt Nam luôn đưa ra các tiêu chí chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất  và với mức giá phù hợp nhất. Eros Việt Nam đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Eros Việt Nam
Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Eros Việt Nam

Tầm Nhìn

Mục tiêu đến cuối năm 2020 công ty trở thành đơn vị làm đẹp Số 1  Việt Nam, là đối tác tin cậy số 1 của các chủ Spa ,và các TMV trên toàn quốc.

Năm 2020 sẽ vươn ra các thị trường quốc tế như thị trường các nước trong khu vực  Đông Nam Á

Và trong tương lai gần sẽ trở thành tập đoàn xuyên quốc gia về phân phối các sản phẩm làm đẹp

Sứ Mệnh

Mang lại cho Spa TMV những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc Tế, Đưa Ngành làm đẹp của Việt Nam đi đúng hướng, để có thể vươn xa hơn sánh vai với các quốc gia trên thế giới. Giúp cho hàng ngàn người có công ăn việc làm và thu nhập cao . Đào tạo các Spa và TMV có những kiến thức chuẩn về ngành nghề và cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Eros Việt Nam(Eros Beauty) coi trọng giá trị con người hơn tất cả, Luôn luôn đề cao những giá trị đạo đức nhân văn, luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng để ngày một hoàn thiện hơn. Eros Beauty là nơi đào tạo ra những cá nhân xuất sắc trở thành những doanh nhân mang lại lợi ích cho Cộng Đồng và Xã Hội.

Cùng xem báo chí nói gì về Eros Việt Nam:

https://beautyonline.vn/ong-le-quyet-thang-eros-viet-nam.html

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/eros-viet-nam-hanh-trinh-toa-sang-tai-sac-nu-doanh-nhan-239097.htm

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/eros-viet-nam-thanh-cong-khong-phai-de-dang-c849a1036267.html

Eros Việt Nam – Vinh danh chủ SPA TMV và Cuộc thi nữ hoàng doanh nhân Eros 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *