Eros Việt Nam – Lễ trao tặng nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Vừa qua ngày 7/11/2019, Eros Việt Nam và công ty TNHH 3D Việt Nam đã về nhà Bà  Bùi Thị Dục 80 tuổi ở Thôn Thọ Thượng – Thăng Thọ – Nông Cống – Thanh Hoá.

Thật là bất ngờ khi ngày hôm nay Eros Việt Nam chúng tôi quay lại căn nhà của bà Bùi Thị Dục 80 tuổi ở Thôn Thọ Thượng – Thăng Thọ – Nông Cống – Thanh Hoá. Căn nhà trông rất khang trang sạch sẽ và vô cùng thoáng mát. Không ai còn nhận ra khu nhà bà mà mới cách đây chỉ 3 tháng nó chỉ là một mái nhà tranh xiêu vẹo và lụp xụp.

 

Một nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt bà, một niềm vui nho nhỏ của chúng tôi. Tất cả hoà quện vào với tiếng chim hót trên cành càng làm cho bầu không khí thêm ấm cúng.

 

Yêu thương vẫn còn hiện hữu ở đâu đó quanh đây khi cuộc sống ngày càng làm con người ta xa cách. Xin cảm ơn các nhà tài trợ đã cùng Eros Việt Nam trao đi yêu thương để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Eros Việt Nam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những đối tác, những nhà hảo tâm đã cùng chung tay với Eros Việt Nam để có thể hoàn thành căn nhà với thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *