Bạn đã dùng Hyaluronic đúng cách chưa

Hyalurolic acid làm một trong những thành phần quan trọng của da. Tại đây, Hyaluronic acid sẽ tham gia vào việc tái tạo tế bào mô và làm tăng độ ẩm của da. Theo thời gian. khi cơ thể bị lão hóa, Hyaluronic acid dần mất đi và biến mất khỏi cơ thể dẫn đến tình trạng da bị mất nước, chảy xệ và thâm nám. Vì vậy, việc bổ sung Hyaluronic acid là điều cực kỳ cần thiết, đặc biệt là vào mùa đông này. Và để đạt hiệu quả cao trong việc dùng Hyaluronic, cùng eros beauty điểm qua những mẹo nhỏ nhỏ này nhé!

  1. Nên bảo vệ da, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp quá lâu trong thời gian sử dụng Hyaluronic acid.

Được ca tụng về công dụng chăm sóc da, giúp da khỏe mạnh , nhưng cũng không thể phủ nhận điểm yếu của Hyaluronic acid, đó chính là kiến cho làn da dễ bị bắt sạm và sạm màu hơn.

Các phân tử HA dưới tác động của ánh sáng mặt trời sẽ thúc đẩy tăng sinh sắc tố Melanin gây sạm da. Các chị e nhớ dùng kem chống nắng hằng ngày để bảo vệ da, đặc biệt là khi phải đi ra ngoài.

Nên bảo vệ da, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp quá lâu trong thời gian sử dụng Hyaluronic acid.
Nên bảo vệ da, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp quá lâu trong thời gian sử dụng Hyaluronic acid.
  1. Cấp một lượng Hyaluronic acid vừa đủ

Nhiều chị em do quá nóng lòng muốn cấp ẩm cho da mà dùng 1 lượng HA quá nhiều cho da, kiến da không thể hấp thụ hết HA.

Đầu hiệu đầu tiên bạn có thể thấy được là da nhờn rít thường xuyên. Đây là lúc cho thấy bạn đã cũng cấp HA quá mức cho làn da.

Khi lượng ẩm bên trong da được cung cấp đầy đủ, lúc này HA sẽ bị đẩy lên trên bề mặt da và gây nên cảm giác rít, khó chịu. làm da cũng đồng thời bị bóng loáng trên bề mặt. Lúc này có thể gây bít tắc lỗ chân lông, tạo điều kiện thuận lời cho vi khuẩn gây mụn.

Vậy nên, chỉ cung cấp một lượng vừa đủ theo yêu cầu đặc tính của làn da. Đừng quá “tham “ cấp ẩm để rồi nhận lại hậu quả không mong muốn cho làn da.

Cấp một lượng Hyaluronic acid vừa đủ
Cấp một lượng Hyaluronic acid vừa đủ
  1. Đừng quên khóa ẩm sau khi bôi Hyaluronic acid

Sau khi bôi Hyaluronic acid, lượng chất này sẽ dễ bị “bốc hơi” hoàn toàn khỏi da và không giúp cải thiện tình trạng da trước đó. Nên nhiều bạn gái cho dù dùng HA rất lâu nhưng không khóa ấm kiến bề mặt da không được cải thiện, da vẫn khô, vẫn sần sùi như chưa được dưỡng ẩm.

Trong trường hợp này các bạn có thể lựa chọn kem dưỡng hoặc xịt khoáng để khóa ẩm.

Đừng quên khóa ẩm sau khi bôi Hyaluronic acid
Đừng quên khóa ẩm sau khi bôi Hyaluronic acid

 

  1. Dùng Hyaluronic acid khi mặt còn ướt

Hyaluronic acid là một chất giữ ẩm. có thể giữ được lượng nước gấp 600 – 1000 phân tử khối của nó. Là một thành phần rất háo nước, có thể hút nước từ ngoài môi trường hoặc hút ngược cả nước trong da gây hiện tượng mất nước xuyên biểu bì kiến da bị châm chích hoặc thậm chí da khô hơn.

Khuyến các của các bác sỹ da liễu, hãy dùng Hyaluronic acid ngay sau khi rửa mặt, khi trên da mặt còn ướt hoặc có thể dùng nước hoa hồng trước khi dùng Hyaluronic acid.

Dùng Hyaluronic acid khi mặt còn ướt
Dùng Hyaluronic acid khi mặt còn ướt

Hyaluronic acid như một thần dược đánh thức làn da căng bóng mịn màng, tuy nhiên nếu không dùng đúng cách cũng có thể gây các hiện tượng ngược, bài viết này hi vọng giúp các chị em dùng Hyaluronic acid đúng cách và đạt hiệu quả cao!

5. Hyaluronic Acid Kismet – dưỡng ẩm dành cho mùa hanh khô

Hyaluronic Acid đã quá “nổi tiếng” về công dụng dưỡng ẩm, được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm làm đẹp của các cô gái, lại mang đến một công thức dưỡng ẩm chuyên sâu hơn nữa nhờ thành phần 5% Hylasome® EG10.

Hyaluronic Acid giúp da ngậm nước hơn 5 lần so với Hyaluronic Acid thông thường

Hyaluronic Acid giúp da giữ ẩm lâu hơn suốt 24 giờ

Hyaluronic Acid chống oxy hóa gấp 4 lần so với Hyaluronic Acid thông thường

Vì thế Hyaluronic Acid thật sự “xuất sắc”, đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất trong quá trình chăm sóc da mỗi ngày của các cô gái: cấp ẩm, dưỡng ẩm và liên tục bổ sung độ ẩm.

Có thể bạn quan tâm: Dưỡng Chất Giữ Ẩm Hyaluronic Acid Kismet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *