Chuyển giao công nghệ tại Spa Bích Loan Bắc Ninh

Chuyển giao công nghệ tại Spa Bích Loan Bắc Ninh

Spa Bích Loan – Bắc Ninh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và thư giãn của chị em phụ nữ nơi đây. Với cơ sở vật chất mới, rộng rãi đủ để phục vụ số lượng lớn khách hàng, Spa Bích Loan cung cấp các dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao đem lại cho chị em nhiều sự lựa chọn hơn, chắc chắn sẽ giúp chị em chọn được những dịch vụ chất lượng, phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Spa Bích Loan
Spa Bích Loan

 

Spa Bích Loan được biết đến là nơi kết hợp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thiên nhiên, chất lượng với công nghệ hiện đại, đem đến những liệu trình phù hợp nhất với khách hàng. Chắc chắn, với sự tư vấn từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm chị em sẽ có những lựa chọn hoàn hảo cho làn da và vóc dáng của mình.

Trong tuần vừa qua, Eros Việt Nam đã chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất P_Oil Retinol cho Spa Bích Loan, với gần 100 lượt khách hàng tới trải nghiệm công nghệ mới này. 

Công nghệ Kiềm Dầu Se Khít Lỗ Chân Lông P Oil Retinol phù hợp với những người sở hữu lỗ chân lông to thường thiếu tự tin vì da mặt sần sùi, nhiều mụn và không sáng mịn nên luôn muốn tìm kiếm một phương cách hữu hiệu để cải thiện làn da. Công nghệ Kiềm Dầu Se Khít Lỗ Chân Lông P Oil Retinol chính là giải pháp hoàn hỏa nhất giúp se khít lỗ chân lông, mang lại làn da mịn màng rặng rỡ.

Là đối tác tin cậy của Spa Bích Loan, Eros Việt Nam tự tin đem đến cho Spa Bích Loan Spa nói riêng và tất cả các Spa/TMV trong và ngoài Việt Nam nói chung những công nghệ mới hiện đại và hiệu quả hơn. Các dòng sản phẩm đặc trị cũng như chăm sóc da toàn diện tại nhà ngay cả khi không cần tới Spa, cam kết hiệu quả, an toàn với giá thành ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *