Minh Huế Spa  –  Địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp

Minh Huế Spa  –  Địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp

Minh Huế Spa là địa chỉ làm đẹp tin cậy được khách hàng đánh giá cao tại khu vực Hà Đông – Hà Nội. Với thế mạnh có sẵn, Spa Minh Huế trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng làm đẹp trong khu vực.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Spa Minh Huế là spa được rất nhiều khách hàng tin cậy. Chủ Spa khẳng định: “ Khi mình làm nghề có tâm, khách hàng sẽ tự tìm tới mình”.

Minh Huế Spa là một trong những nơi được rất nhiều chị em ở khu vực Hà Đông biết tới và để lại ấn tượng tích cực cho khách hàng. Mặc dù năm lần bảy lượt bị đối thủ chơi xấu, sử dụng tài khoản ảo để nói thông tin tiêu cực, làm ảnh hưởng tới danh tiếng của Minh Huế Spa. Nhưng nhờ sự nỗ lực với gần 10 năm gắn bó yêu nghề Minh Huế Spa đã có chỗ đứng trên thị trường làm đẹp.

Spa Minh Huế sở hữu các liệu pháp từ chăm sóc cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt là phương pháp điều trị mụn, nám, tàn nhang, chăm sóc da chuyên sâu, phun xăm thẩm mỹ, căng bóng da caviar, triệt lông, tắm trắng…  hiệu quả. Rồi điều trị sẹo rỗ, cải thiện da mặt cho phụ nữ ở bất kì độ tuổi nào.

Chủ Spa Minh Huế

Để có được lượng khách hàng đông như bây giờ, bà chủ của Spa Minh Huế nói: “Tôi đã đầu tư máy móc mới. Dòng công nghệ cao chủ yếu là máy Laser. Ngoài ra, có máy triệt lông, giảm béo. Rồi máy phun Oxy tươi, CO2, Aqua.

Khách hàng hài lòng về dòng mỹ phẩm hỗ trợ

Hiện tại Spa Minh Huế đang sử dụng dòng mỹ phẩm uy tín được nhập khẩu từ Châu Âu do Công ty Eros Việt Nam phân phối. Tiêu biểu như dòng  Kismet Stem Cell Serum, Nước uống Fuji Collagen, Sữa rửa mặt hữu cơ Sparie…Những mỹ phẩm này đang khiến phụ nữ biết làm đẹp chất lượng hơn.

Với nhiều năm gắn bó trong nghề, Spa Minh Huế đã có được rất nhiều chứng chỉ về làm đẹp. Chị Huế nói: “Muốn làm spa thành công phải có sự đam mê. Khi đó mình mới đặt trọn tâm huyết vào nghề. Hơn nữa, phải không ngừng học hỏi. Cũng như, cập nhật những xu hướng mới. Trong đó, có công nghệ cao cấp. Tất cả nhằm mang đến cái đẹp toàn diện cho khách hàng”.

Hiện nay dịch vụ Căng bóng da caviar đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi hiệu quả, an toàn. Dưới đây là một số hình ảnh đã làm cho khách hàng.

Trước và sau khi làm căng bóng da caviar

Khi đến với Spa Minh Huế, mỗi khách hàng đều được bà chủ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn. Với những kiến thức chuyên sâu về làm đẹp của mình, Spa Minh Huế luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và an toàn nhất. Khi khách đã trải nghiệm dịch vụ tại Spa Minh Huế, đều cảm thấy hài lòng, tin tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *